Ministry of Textiles
Centre extends date of inviting applications under PLI Scheme in Textiles
Fresh applications are invited till 31st October for MMF apparel, MMF Fabrics and products of Technical Textiles
31 AUG 2023 7:39PM by PIB Delhi
The Ministry of Textiles has decided to extend the date of inviting fresh applications under the PLI scheme of Textiles for MMF Apparel, MMF Fabrics and products of Technical Textiles for further 2 months i.e. upto 31 st October 2023.
The decision was taken in view of the requests from the Industry stakeholders’. Earlier, the Ministry decided to re-open the PLI Portal till 31st August 2023 for inviting fresh applications from interested companies under the Scheme.

वस्त्रोद्योग मंत्रालय
वस्त्रोद्योगांना प्रोत्साहन संलग्न अनुदान योजनेसाठी अर्ज करण्यास केंद्र सरकारने दिली मुदतवाढ
कृत्रिम धाग्यांचे पोशाख, कृत्रिम धाग्यापासून तयार केलेली वस्त्रप्रावरणे आणि तंत्रज्ञान वस्त्रांची उत्पादने यासाठी 31 ऑक्टोबरपर्यंत नव्याने अर्ज मागवले
31 AUG 2023 9:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑगस्ट 2023
केंद्रीय वस्त्रोद्योग मंत्रालयाने कृत्रिम धाग्यांचे पोशाख, कृत्रिम धाग्यांपासून तयार केलेली वस्त्रप्रावरणे = आणि तंत्रज्ञान वस्त्रोद्योग उत्पादने यातील उद्योगांना वस्त्रोद्योगासाठी असलेल्या प्रोत्साहन संलग्न अनुदान योजनेअंतर्गत अर्ज करण्यास अजून दोन महिने म्हणजेच 31 ऑक्टोबर 2023 पर्यंत मुदतवाढ दिली आहे.
या उद्योगांशी संबंधितांच्या विनंतीवरून हा निर्णय घेण्यात आला आहे. यापूर्वी मंत्रालयाने या योजनेत स्वारस्य असलेल्या उद्योगांसाठी नव्याने अर्ज मागवण्यास प्रोत्साहन संलग्न अनुदानासाठीचे पोर्टल 31 ऑगस्ट 2023 पर्यंत पुन्हा खुले करण्याचा निर्णय घेतला होता.