Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Mumbai on 1st September
Vice-President to launch the Warship ‘Mahendragiri’
30 AUG 2023 3:34PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar along with Dr. Sudesh Dhankhar will visit Mumbai on September 01, 2023 where he will be the Chief Guest at the launch ceremony of the warship ‘Mahendragiri’ being built at Mazagon Dock Shipbuilders Limited (MDL). 'Mahendragiri’ is the seventh stealth frigate under Project 17A of the Indian Navy, and the fourth constructed by MDL.
During his visit, the Vice-President will also visit ‘Dharohar’- the Heritage Museum of MDL.

उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड एक सप्टेंबर रोजी मुंबई दौऱ्यावर
उपराष्ट्रपती ‘महेंद्रगिरी’ या युद्धनौकेचे करणार जलावतरण
30 AUG 2023 4:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 ऑगस्ट 2023
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड, डॉ. सुदेश धनखड यांच्यासह एक सप्टेंबर 2023 रोजी मुंबई दौऱ्यावर येणार आहेत. माझगाव डॉक शिपबिल्डर्स लिमिटेड (MDL) यांनी तयार केलेल्या 'महेंद्रगिरी' या युद्धनौकेच्या जलावतरण सोहळ्याला उपराष्ट्रपती प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहतील. 'महेंद्रगिरी' ही भारतीय नौदलाच्या प्रकल्प 17A अंतर्गत निर्माण करण्यात आलेली सातवी युद्धनौका आहे असून, माझगाव डॉक लिमिटेडने (MDL) बांधलेली ही चौथी युद्धनौका आहे.
आपल्या या भेटीदरम्यान, उपराष्ट्रपती माझगाव डॉक लिमिटेड च्या ‘धरोहर’ या वारसा वस्तुसंग्रहालयालाही भेट देणार आहेत.