Prime Minister's Office
PM congratulates Jan Dhan Yojana beneficiaries on completion of 9 years of the transformative scheme
28 AUG 2023 8:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Jan Dhan Yojana beneficiaries on completion of 9 years of the scheme . PM Modi also lauded those who contributed towards the success of the scheme.
Replying to a thread by MyGov, the Prime Minister posted on X :
"As we mark 9 years of PM Jan Dhan Yojana, I congratulate all those who benefitted from this scheme and laud everyone who worked to make it a success. It is a milestone effort in empowering our people. Through this initiative, we have brought millions into the financial mainstream, ensuring every Indian has a rightful place in our growing economy. #9YearsofJanDhan"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పరివర్తనాత్మక ‘జన్‌ధన్‌ యోజన’ 9 సంవత్సరాలు పూర్తి చేసుకోవడంపై లబ్ధిదారులకు ప్రధానమంత్రి అభినందన
28 AUG 2023 8:26PM by PIB Hyderabad
పరివర్తనాత్మక ప్రధానమంత్రి జన్‌ధన్‌ యోజన ఇవాళ్టితో 9 సంవత్సరాలు పూర్తి చేసుకోవడంపై ప్రధాని శ్రీ న‌రేంద్ర లబ్ధిదారులందరికీ అభినందనలు తెలిపారు. ఈ పథకం విజయవంతం అయ్యేవిధంగా తమవంతు సహకరించిన వారందరినీ ప్రధాని ఈ సందర్భంగా కొనియాడారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా ‘మైగవ్‌’ పోస్ట్‌ చేసిన సందేశానికి బదులిస్తూ:
“ప్రధానమంత్రి జన్‌ధన్‌ యోజన 9వ వార్షికోత్సవం నేపథ్యంలో ఈ పథకం ద్వారా ప్రయోజనం పొందిన వారందరినీ నేను అభినందిస్తున్నాను. అలాగే దీన్ని విజయం కోసం కృషిచేసిన ప్రతి ఒక్కరికి నా అభినందనలు. ఇది మన దేశ పౌరులకు సాధికారత కల్పనలో్ వినూత్న కృషి. తద్వారా మేము లక్షలాది మందిని ప్రధాన ఆర్థిక స్రవంతిలోకి తెచ్చాం. వృద్ధిపథంలోగల మన ఆర్థిక వ్యవస్థలో ప్రతి ఒక్కరికీ ఈ పథకం సముచిత స్థానం కల్పిస్తుంది#9YearsofJanDhan” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.