President's Secretariat
President of India to visit West Bengal tomorrow
16 AUG 2023 7:21PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit West Bengal tomorrow (August 17, 2023).
During her one-day stay in Kolkata, the President will launch 'My Bengal, Addiction Free Bengal' Campaign under the 'Nasha Mukt Bharat Abhiyan', organized by Brahma Kumaris at Raj Bhavan, Kolkata. She will also grace the launch of Vindhyagiri – the sixth ship of project 17A of Indian Navy at Garden Reach Shipbuilders Engineers Limited.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੱਲ੍ਹ ਪੱਛਮ ਬੰਗਾਲ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
16 AUG 2023 7:21PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਕੱਲ੍ਹ (17 ਅਗਸਤ, 2023) ਪੱਛਮ ਬੰਗਾਲ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਆਪਣੇ ਇੱਕ ਦਿਨ ਦੇ ਕੋਲਕਾਤਾ ਪ੍ਰਵਾਸ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੋਲਕਾਤਾ ਸਥਿਤ ਰਾਜ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਬ੍ਰਹਮਾਕੁਮਾਰੀਜ਼ (Brahma Kumaris) ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ‘ਨਸ਼ਾ ਮੁਕਤ ਭਾਰਤ ਅਭਿਯਾਨ’('Nasha Mukt Bharat Abhiyan') ਦੇ ਤਹਿਤ ‘ਮੇਰਾ ਬੰਗਾਲ, ਨਸ਼ਾ ਮੁਕਤ ਬੰਗਾਲ’ ('My Bengal, Addiction Free Bengal') ਮੁਹਿੰਮ ਲਾਂਚ ਕਰਨਗੇ। ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਗਾਰਡਨ ਰੀਚ ਸ਼ਿਪਬਿਲਡਰਸ ਇੰਜੀਨੀਅਰਸ ਲਿਮਿਟਿਡ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਦੇ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ 17ਏ ਦੇ ਛੇਵੇਂ ਜਲ ਸੈਨਾ ਜੰਗੀ ਬੇੜੇ ਵਿੰਧਯਗਿਰਿ (Vindhyagiri) ਦੇ ਲਾਂਚ ਦੀ ਭੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ।