Ministry of Electronics & IT
Date for accepting applications under PLI scheme 2.0 for IT Hardware extended till August 30, 2023
31 JUL 2023 3:44PM by PIB Delhi
Production Linked Incentive (PLI) Scheme 2.0 for IT Hardware was notified vide notification No. CG-DL-E-30052023-246165 dated May 29, 2023, with a budgetary outlay of ₹ 17,000 crore. The scheme is aimed at broadening and deepening of the IT hardware manufacturing ecosystem in the country.
The Operational Guidelines of Production Linked Incentive Scheme 2.0 for IT Hardware has been notified on 14.07.2023 and are available at following URL :https://www.meity.gov.in/esdm/production-linked-incentive-scheme-pli-20-it-hardware
The application window for receiving applications under PLI Scheme 2.0 for IT Hardware has been extended till August 30, 2023. The application portal for the aforesaid scheme has been made live and applicants can register/apply at https://2.pliithw.com/login.

ఎలక్ట్రానిక్స్ అండ్ ఇన్‌ ఫ‌ర్మేశన్‌ టెక్నాలజీ మంత్రిత్వ శాఖ
ఐటీ హార్డ్‌వేర్ పీఎల్‌ఐ పథకం 2.0 కింద దరఖాస్తుల స్వీకరణకు తుది గడువు ఆగస్టు 30, 2023 వరకు పొడిగింపు
31 JUL 2023 3:44PM by PIB Hyderabad
ఈ నెల 29వ తేదీన జారీ చేసిన ప్రకటన CG-DL-E-30052023-246165 ద్వారా 'ఐటీ హార్డ్‌వేర్ ఉత్పత్తి ఆధారిత ప్రోత్సాహక (పీఎల్‌ఐ) పథకం 2.0' ప్రకటించారు. దీని కోసం ₹17,000 కోట్లు కేటాయించారు. దేశంలో ఐటీ హార్డ్‌వేర్ తయారీ వ్యవస్థను వేగవంతం, విస్తృతం చేయడం ఈ పథకం లక్ష్యం.
ఐటీ హార్డ్‌వేర్ ఉత్పత్తి ఆధారిత ప్రోత్సాహక పథకం 2.0 మార్గదర్శకాలను 14.07.2023న ప్రకటించడం జరిగింది. https://www.meity.gov.in/esdm/production-linked-incentive-scheme-pli లింక్‌ ద్వారా కూడా వాటిని చూడవచ్చు.
ఐటీ హార్డ్‌వేర్ ఉత్పత్తి ఆధారిత ప్రోత్సాహక పథకం 2.0 కింద దరఖాస్తులను స్వీకరించే చివరి తేదీ ఈ ఏడాది ఆగష్టు 30 వరకు పొడిగించడం జరిగింది. ఈ పథకం కింద దరఖాస్తు చేసుకోవడానికి పోర్టల్‌ తెరిచి ఉంది. https://2.pliithw.com/login ద్వారా నమోదు/దరఖాస్తు చేసుకోవచ్చు.