Vice President's Secretariat
Vice President Extends Birthday Greetings to Shri Mallikarjun Kharge in Rajya Sabha today
21 JUL 2023 5:11PM by PIB Delhi
The Vice President and Chairman, Rajya Sabha, Shri Jagdeep Dhankhar extended birthday greetings to Hon'ble Leader of Opposition (Rajya Sabha), Shri Mallikarjun Kharge Ji and Hon’ble Member (Rajya Sabha), Shri Joginipally Santosh Kumar Ji in the Parliament today.
Later in a tweet, the Vice President Office said;
“Hon'ble Chairman, Rajya Sabha, Shri Jagdeep Dhankhar conveyed birthday greetings to the Hon'ble Leader of Opposition (Rajya Sabha), Shri Mallikarjun Kharge Ji in the Parliament today. In his message, the Hon'ble Chairman also wished Shri Joginipally Santosh Kumar, Member Rajya Sabha on his birthday. On behalf of the House, the Chairman, Rajya Sabha wished both Members a long and healthy life.”

ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ರಾಜ್ಯಸಭೆಯಲ್ಲಿಂದು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳಿಂದ ಶ್ರೀ ಮಲ್ಲಿಕಾರ್ಜುನ ಖರ್ಗೆ ಅವರಿಗೆ ಜನುಮದಿನದ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆ
21 JUL 2023 5:11PM by PIB Bengaluru
ಇಂದು ರಾಜ್ಯಸಭೆಯ ವಿರೋಧ ಪಕ್ಷದ ನಾಯಕ ಮಾನ್ಯ ಶ್ರೀ ಮಲ್ಲಿಕಾರ್ಜುನ ಖರ್ಗೆ ಹಾಗೂ ರಾಜ್ಯಸಭೆಯ ಸದಸ್ಯರಾದ ಶ್ರೀ.ಜೋಗಿನಿಪಲ್ಲಿ ಸಂತೋಷ್ ಕುಮಾರ್ ಅವರ ಜನುಮ ದಿನ. ಈ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಮತ್ತು ರಾಜ್ಯಸಭಾಧ್ಯಕ್ಷ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನ್ ಕರ್ ಸಂಸತ್ತಿನಲ್ಲಿಂದು ನಾಯಕದ್ವಯರಿಗೆ ಹುಟ್ಟುಹಬ್ಬದ ಶುಭಾಶಯ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ನಂತರ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದೆ:
“ಮಾನ್ಯ ರಾಜ್ಯಸಭಾಧ್ಯಕ್ಷರಾದ, ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನ್ ಕರ್ ಅವರು ರಾಜ್ಯಸಭೆಯ ವಿರೋಧ ಪಕ್ಷದ ನಾಯಕ ಮಲ್ಲಿಕಾರ್ಜುನ ಖರ್ಗೆ ಅವರಿಗೆ ಸಂಸತ್ತಿನಲ್ಲಿಂದು ಜನುಮ ದಿನದ ಶುಭ ಕೋರಿದರು. ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ, ರಾಜ್ಯಸಭಾಧ್ಯಕ್ಷರು, ರಾಜ್ಯಸಭಾ ಸದಸ್ಯರಾದ ಶ್ರೀ ಜೋಗಿನಿಪಲ್ಲಿ ಸಂತೋಷ್ ಕುಮಾರ್ ಅವರಿಗೂ ಹುಟ್ಟುಹಬ್ಬದ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ. ರಾಜ್ಯಸಭೆಯ ಪರವಾಗಿ ಸನ್ಮಾನ್ಯ ರಾಜ್ಯ ಸಭಾಧ್ಯಕ್ಷರು, ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಇಬ್ಬರು ಸದಸ್ಯರಿಗೂ ಆರೋಗ್ಯಕರ ಜೀವನ ಮತ್ತು ದೀರ್ಘಾಯಸ್ಸು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.