Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to bus accident in Ganjam district, Odisha
Announces ex-gratia from PMNRF
26 JUN 2023 12:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a bus accident in Ganjam district, Odisha. The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the bus accident in Ganjam district, Odisha. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒഡീഷ ബസ് അപകടം : പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു ; പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്ന് സഹായധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു
26 JUN 2023 12:12PM by PIB Thiruvananthpuram
ഒഡീഷയിലെ ഗഞ്ചം ജില്ലയിലുണ്ടായ ബസ് അപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.മരിച്ച ഓരോരുത്തരുടെയും അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദേശീയ ദുരന്തനിവാരണ നിധിയിൽ (പിഎംഎൻആർഎഫിൽ) നിന്ന് നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ സഹായധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു. . പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ വീതവും നൽകും
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഒഡീഷയിലെ ഗഞ്ചം ജില്ലയിലുണ്ടായ ബസ് അപകടത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് അനുശോചനം. പരിക്കേറ്റവർ വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ. അപകടത്തിൽ മരിച്ച ഓരോ വ്യക്തിയുടെയും അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പിഎംഎൻആർഎഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം നൽകും. പരിക്കേറ്റവർക്ക് അൻപതിനായിരം രൂപയും നൽകും. പ്രധാനമന്ത്രി "