Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to bus accident in Ganjam district, Odisha
Announces ex-gratia from PMNRF
26 JUN 2023 12:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a bus accident in Ganjam district, Odisha. The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the bus accident in Ganjam district, Odisha. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM”

पंतप्रधान कार्यालय
ओदिशामध्ये गंजम जिल्ह्यातील बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
पीएमएनआरएफ मधून मदतीची केली घोषणा
26 JUN 2023 12:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 26 जून 2023
ओदिशामधील गंजम जिल्ह्यातील बस अपघातात जीवितहानी झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. पीएमएनआरएफ अर्थात पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून या अपघातात जीव गमावलेल्यांच्या जवळच्या नातेवाईकाला 2 लाख रुपयांचे तर अपघातात जखमी झालेल्या प्रत्येक व्यक्तीला 50,000 रुपयांचे सहाय्य करण्याची घोषणा देखील पंतप्रधानांनी केली आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“ओदिशामधील गंजम जिल्ह्यात झालेल्या बस अपघाताच्या घटनेने अत्यंत व्यथित झालो आहे. या अपघातात प्रिय व्यक्तींना गमावून बसलेल्या लोकांचे सांत्वन करतो. या घटनेत जखमी झालेल्या व्यक्ती लवकर बऱ्या व्हाव्यात हीच प्रार्थना. या अपघातात मृत्यमुखी पडलेल्या प्रत्येक व्यक्तीच्या जवळच्या नातेवाईकाला पीएमएनआरएफ मधून 2 लाख रुपयांची मदत दिली जाईल तसेच अपघातात जखमी झालेल्या प्रत्येक व्यक्तीला 50,000 रुपयांची मदत देण्यात येईल” – पंतप्रधान