Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to bus accident in Ganjam district, Odisha
Announces ex-gratia from PMNRF
26 JUN 2023 12:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a bus accident in Ganjam district, Odisha. The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the bus accident in Ganjam district, Odisha. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఒడిశా లోని గంజమ్ జిల్లా లో జరిగిన బస్సు దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుండి పరిహారాన్ని ఇవ్వనున్నట్లు ప్రకటించారు
26 JUN 2023 12:12PM by PIB Hyderabad
ఒడిశా లోని గంజమ్ జిల్లా లో జరిగిన ఒక బస్సు దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు సంతాపాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు. మృతుల దగ్గరి బంధువుల కు 2 లక్షల రూపాయల చొప్పున మరియు గాయపడ్డ వ్యక్తుల కు 50,000 రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి ఇవ్వడం జరుగుతుంది అని ప్రధాన మంత్రి ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఒడిశా లోని గంజమ్ జిల్లా లో బస్సు దుర్ఘటన జరిగిన సంగతి తెలిసి బాధ పడ్డాను. తమ ప్రియతముల ను కోల్పోయిన వారి కి సంతాపాన్ని తెలియజేస్తున్నాను. ఈ రహదారి దుర్ఘటన లో గాయపడ్డ వ్యక్తులు త్వరిత గతి న పునఃస్వస్థులు అవ్వాలని కోరుకొంటున్నాను. మృతుల దగ్గరి సంబంధికుల కు ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి 2 లక్షల రూపాయల చొప్పున పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుంది. ఈ బస్సు దుర్ఘటన లో క్షతగాత్రులు అయిన వ్యక్తుల కు 50,000 రూపాయల వంతున ఇవ్వడం జరుగుతుంది: ప్రధాన మంత్రి’’ అని పేర్కొన్నారు.