Ministry of Women and Child Development
NIPCCD organizes a Parental Online workshop on 'Use of Gadgets by Children’ under Child development
02 JUN 2023 3:12PM by PIB Delhi
An Online Parental Workshop on 'Use of Gadgets by Children' was organized for Parents on 31st May, 2023 at NIPCCD, New Delhi with the objective of creating awareness among the community about the positive & negative impacts of gadgets on health of Children.

பெண்கள் மற்றும் குழந்தை நலன் அமைச்சகம்
குழந்தைகளின் நலனுக்காக தேசிய குழந்தைகள் மேம்பாட்டு நிறுவனம் பெற்றோருக்கு இணையவழி பயிற்சிப்பட்டறையை நடத்தியது
02 JUN 2023 3:12PM by PIB Chennai
2023 மே 31 –ம் தேதியன்று தேசிய குழந்தைகள் மேம்பாட்டு நிறுவனம் (NIPCCD) தில்லியில் “குழந்தைகளின் நவீனக் கருவிகள் பயன்பாடு” என்ற தலைப்பில் பெற்றோர்களுக்கு இணைய வழி வாயிலாக பயிற்சிப் பட்டறையை நடத்தியது. குழந்தைகள் நவீன கருவிகளைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம் ஏற்படும் நன்மைகள் மற்றும் தீமைகள் குறித்து பெற்றோருக்கு விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்தும் நோக்கில் இந்த பயிற்சி நடத்தப்பட்டது.