మహిళా, శిశు అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ
బాల‌ల అభివృద్ధి కింద పిల్ల‌ల ద్వారా గ్యాడ్జెట్‌ల వినియోగంపై త‌ల్లిదండ్రుల‌కు ఆన్‌లైన్ వ‌ర్క్‌షాప్‌ను నిర్వ‌హించిన ఎన్ఐపిసిసిడి
02 JUN 2023 3:12PM by PIB Hyderabad
పిల్ల‌ల ఆరోగ్యంపై గ్యాడ్జెట్‌ల (ఎల‌క్ట్రానిక్ ప‌రికరాల) వ‌ల్ల క‌లిగే సానుకూల‌, ప్ర‌తికూల ప్ర‌భావాల గురించి స‌మాజంలో అవ‌గాహ‌న‌ను క‌ల్పించే ల‌క్ష్యంతో 31 మే, 2023న న్యూఢిల్లీలోని ఎన్ఐపిసిసిడిలో త‌ల్లిదండ్రుల కోసం పిల్ల‌ల ద్వారా గాడ్జెట్ల వినియోగం పై అన్‌లైన్ పేరెంటల్ (త‌ల్లిదండ్రులు) వ‌ర్క్‌షాప్‌ను నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.

Ministry of Women and Child Development
NIPCCD organizes a Parental Online workshop on 'Use of Gadgets by Children’ under Child development
02 JUN 2023 3:12PM by PIB Delhi
An Online Parental Workshop on 'Use of Gadgets by Children' was organized for Parents on 31st May, 2023 at NIPCCD, New Delhi with the objective of creating awareness among the community about the positive & negative impacts of gadgets on health of Children.