Ministry of Railways
Rebuttal to Media Reports on recruitment for 9000 posts for Constables & Sub-Inspectors in RPF
26 MAY 2023 4:50PM by PIB Delhi
A fictitious message is being circulated in media regarding recruitment for 9000 posts of Constables and Sub-Inspectors in Railway Protection Force (RPF). It is hereby informed that no such notification has been issued by RPF or Ministry of Railways on their official websites or through any print or electronic media.

ரெயில்வே அமைச்சகம்
ரயில்வே பாதுகாப்புப் படையில் காவலர்கள் மற்றும் சார்பு ஆய்வாளர்களின் 9,000 பணியிடங்களுக்கு ஆட்சேர்ப்பு குறித்த ஊடகச் செய்திகளுக்கு மறுப்பு
26 MAY 2023 4:50PM by PIB Chennai
ரயில்வே பாதுகாப்புப் படையில் காவலர்கள் மற்றும் சார்பு ஆய்வாளர்களின் 9,000 பணியிடங்களுக்கு ஆட்சேர்ப்பு தொடர்பாக ஊடகங்களில் கற்பனையான செய்தி வெளியாகியுள்ளது. இத்தகைய அறிவிப்பு எதுவும் ரயில்வே பாதுகாப்பு படை மூலம் அல்லது ரயில்வே அமைச்சகத்தின் அதிகாரப்பூர்வ இணையதளங்கள் அல்லது அச்சு மற்றும் மின்னணு ஊடகங்கள் மூலம் வெளியிடப்படவில்லை என்று தெரிவிக்கப்படுகிறது.