रेल्वे मंत्रालय
आरपीएफमध्ये हवालदार आणि उप-निरीक्षक या पदांच्या 9000 जागांसाठी भर्ती होणार असल्याबाबतच्या माध्यम अहवालांचे खंडन
26 MAY 2023 4:50PM by PIB Mumbai
आरपीएफ म्हणजेच रेल्वे सुरक्षा दलामध्ये हवालदार आणि उप-निरीक्षक या पदांच्या 9000 जागांसाठी भर्ती प्रक्रिया होणार असल्याचा बनावट संदेश माध्यमांमध्ये प्रसारित होत आहे. म्हणून सरकारतर्फे अशी माहिती देण्यात येत आहे की अशी कोणतीही सूचना आरपीएफ किंवा केंद्रीय रेल्वे मंत्रालयातर्फे त्यांच्या अधिकृत संकेतस्थळावर किंवा कोणत्याही छापील अथवा इलेक्ट्रॉनिक माध्यमांद्वारे जारी करण्यात आलेली नाही.

Ministry of Railways
Rebuttal to Media Reports on recruitment for 9000 posts for Constables & Sub-Inspectors in RPF
26 MAY 2023 4:50PM by PIB Delhi
A fictitious message is being circulated in media regarding recruitment for 9000 posts of Constables and Sub-Inspectors in Railway Protection Force (RPF). It is hereby informed that no such notification has been issued by RPF or Ministry of Railways on their official websites or through any print or electronic media.