Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 MAY 2023 11:01AM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the Report on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to March, 2023 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.
(Click here to see the Annexures in PDF Format)

സ്ഥിതിവിവര, പദ്ധതി നിര്‍വഹണ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയിലെ ശമ്പള റിപ്പോർട്ടിംഗ് - ഒരു ഔദ്യോഗിക തൊഴിൽ കാഴ്ചപ്പാട്
25 MAY 2023 11:01AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹിമെയ് 25, 2023
കേന്ദ്ര സ്ഥിതിവിവര-പദ്ധതി നിർവ്വഹണ മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലെ ദേശീയ സ്റ്റാറ്റിസ്റ്റിക്കൽ ഓഫീസ് (NSO), 2017 സെപ്റ്റംബർ മുതൽ 2023 മാർച്ച് വരെയുള്ള കാലയളവിൽ രാജ്യത്തിന്റെ തൊഴിൽ വീക്ഷണത്തെപ്പറ്റിയുള്ള റിപ്പോർട്ട് പുറത്തിറക്കിതെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഗവൺമെന്റ് ഏജൻസികൾക്ക് ലഭ്യമായ ഭരണപരമായ രേഖകളുടെ അടിസ്ഥാനത്തിൽ ചില നിശ്ചിത മേഖലകളിലെ പുരോഗതി വിലയിരുത്തുന്നതാണ് റിപ്പോർട്ട്.
വിശദമായ റിപ്പോർട്ടിന് ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2023/may/doc2023525203501.pdf