सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारतातील वेतनपट अहवाल – रोजगारविषयक औपचारिक दृष्टीकोन
25 MAY 2023 11:01AM by PIB Mumbai
केंद्रीय सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाच्या अखत्यारीतील राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने (एनएसओ) सप्टेंबर 2017 ते मार्च 2023 या कालावधीमधील देशातील रोजगारविषयक चित्राची माहिती देणारा अहवाल जारी केला आहे. हा अहवाल काही विशिष्ट परिमाणांच्या बाबतीत देशाने केलेल्या प्रगतीचे मूल्यमापन करण्यासाठी निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध असलेल्या प्रशासकीय नोंदींवर आधारित आहे. यासंदर्भातील तपशीलवार पत्रक सोबत जोडले आहे.
(पीडीएफ स्वरूपातील परिशिष्टे वाचण्यासाठी कृपया येथे क्लिक करा)