Ministry of Steel
SAIL achieves all-time best annual production in Financial Year 2022-23
01 APR 2023 5:06PM by PIB Delhi
The Steel Authority of India Limited (SAIL), a Maharatna public sector unit under the Ministry of Steel, has achieved the best ever annual production during the financial year 2022-23 ending on 31 March 2023.
During the period, the company recorded 19.409 Million Tonnes (MT) of hot metal and 18.289 MT crude steel production with a growth of 3.6% and 5.3% respectively over the previous best. The company is continuously ramping up its production over the years with a focus on more value added and special steels production.

ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
ఆర్ధిక సంవ‌త్స‌రం 2022-23లో మునుపెన్న‌డూ లేనంత అత్యుత్త‌మ వార్షిక ఉత్ప‌త్తిని సాధించిన సెయిల్
01 APR 2023 5:06PM by PIB Hyderabad
ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ ప‌రిధిలోని మ‌హారాష్ట్ర ప్ర‌భుత్వ రంగ సంస్థ అయిన స్టీల్ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా (ఎస్ఎఐఎల్ - సెయిల్‌) 31 మార్చి 2023తో అంత‌మ‌య్యే ఆర్థిక సంవ‌త్స‌రం 2022-23లో అత్యుత్తమ వార్షిక ఉత్ప‌త్తిని సాధించింది.
ఈ కాలంలో కంపెనీ 19.409 మిలియ‌న్ ట‌న్నుల (ఎంటి)ల ద్ర‌వీభూత లోహం (హాట్ మెట‌ల్‌)ను, 18.289 ఎంటీల ముడి ఉక్కు ఉత్ప‌త్తిని సాధించింది. ఇది గ‌తంలో సాధించిన ఉత్త‌మ ఉత్ప‌త్తిక‌న్నా వ‌రుస‌గా 3.6%, 5.3% ఎక్కువ గ‌త కొన్ని ఏళ్ళుగా మ‌రింత విలువ‌ను జోడించ‌డం, ప్ర‌త్యేక ఉక్కు ర‌కాల‌ను ఉత్ప‌త్తిపై దృష్టిని పెట్టి త‌న ఉత్ప‌త్తిని నిరంత‌రం పెంచుతూ వ‌స్తోంది.