Ministry of Steel
SAIL records best ever monthly production in January 2023
Crude Steel production shows an impressive growth over previous best
03 FEB 2023 12:31PM by PIB Delhi
Steel Authority of India Limited (SAIL), a maharatna PSU under the Ministry of Steel, has recorded the best ever monthly production in January 2023. Crude Steel production of 1.72 Million Tonne (MT) during January 2023 is the best ever monthly performance registering an impressive growth over the previous best achieved in March 2022. SAIL also achieved the best ever monthly production of hot metal and saleable steel at 1.8 MT and 1.61 MT during this month, registering growth over the previous best recorded in March 2022.

पोलाद मंत्रालय
जानेवारी 2023 मध्ये स्टील अथॉरिटी ऑफ इंडिया लिमिटेड (सेल) कडून आतापर्यंतचे सर्वोत्तम मासिक उत्पादन
कच्च्या स्टीलच्या उत्पादनात मागील सर्वोत्कृष्ट उत्पादनापेक्षा प्रभावी वाढ
03 FEB 2023 2:31PM by PIB Mumbai
पोलाद मंत्रालयाच्या अंतर्गत स्टील अथॉरिटी ऑफ इंडिया लिमिटेड (सेल) या सार्वजनिक क्षेत्रातील कंपनीने जानेवारी 2023 मध्ये आतापर्यंतचे सर्वोत्तम मासिक उत्पादन नोंदवले आहे. जानेवारी 2023 मध्ये 1.72 दशलक्ष टन कच्च्या स्टीलचे उत्पादन हे सेलचे आतापर्यंतचे सर्वोत्तम मासिक उत्पादन आहे. मार्च 2022 मध्‍ये झालेली वाढ ही या पूर्वीची सर्वोत्कृष्‍ट वाढ होती. त्याच्‍या तुलनेत सेलने जानेवारी 2023 महिन्‍यात हॉट मेटल 1.8 दशलक्ष टन आणि विक्रीयोग्य स्टील 1.61 दशलक्ष टन उत्‍पादन केले आहे. हे आतापर्यंतचे सर्वोत्कृष्‍ट मासिक आहे.