Ministry of Steel
Blast Furnace -1 of RINL, Visakhapatnam Steel Plant registers best daily production, since inception
16 JAN 2023 4:42PM by PIB Delhi
Coupled with perseverance & festive fervor, Blast furnace-1 (Godavari) collective of RINL Visakhapatnam Steel Plant cornered glory yet again by achieving a record Hot Metal production of 8100 Tons from BF 1 (Godavari) on 15th Jan 2023, which is the best daily production by BF-1, since inception. The previous best daily production of 8019 tons was achieved from Blast Furnace-1 on 18th February, 2022.
Shri Atul Bhatt, CMD, RINL congratulated RINL collective for achieving the record production.

ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ, ਵਿਸ਼ਾਖਾਪਟਨਮ ਸਟੀਲ ਪਲਾਂਟ ਦੀ ਧਮਨ ਭੱਟੀ-1 ਨੇ ਆਪਣੀ ਸਥਾਪਨਾ ਦੇ ਬਾਅਦ ਹੁਣ ਤੱਕ ਦਾ ਸਭ ਤੋਂ ਵਧੀਆ ਦੈਨਿਕ ਉਤਪਾਦਨ ਦਰਜ ਕੀਤਾ
16 JAN 2023 4:42PM by PIB Chandigarh
ਦ੍ਰਿੜਤਾ ਅਤੇ ਉਮੰਗ ਭਰੇ ਉਤਸਾਹ ਦੇ ਨਾਲ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਵਿਸ਼ਾਖਾਪਟਨਮ ਸਟੀਲ ਪਲਾਂਟ ਦੀ ਧਮਨ ਭੱਟੀ-1 (ਗੋਦਾਵਰੀ) ਇਕਾਈ ਨੇ 15 ਜਨਵਰੀ 2023 ਨੂੰ ਬੀਐੱਫ 1 (ਗੋਦਾਵਰੀ) ਨਾਲ ਹੌਟ ਮੇਟਲ ਦਾ 8100 ਟਨ ਦਾ ਰਿਕਾਰਡ ਉਤਪਾਦਨ ਹਾਸਿਲ ਕਰਕੇ ਇੱਕ ਹੋਰ ਉਪਲਬਧੀ ਹਾਸਿਲ ਕੀਤੀ। ਇਹ ਬੀਐੱਫ-1 ਦੁਆਰਾ ਆਪਣੀ ਸਥਾਪਨਾ ਦੇ ਬਾਅਦ ਹਾਸਿਲ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੁਣ ਤੱਕ ਦਾ ਸਭ ਤੋਂ ਵਧੀਆ ਦੈਨਿਕ ਉਪਦਾਨ ਹੈ। ਧਮਨ ਭੱਟੀ-1 ਦੁਆਰਾ 8019 ਟਨ ਦਾ ਪਿਛਲਾ ਸਰਵਸ਼੍ਰੇਸਠ ਦੈਨਿਕ ਉਤਪਦਾਨ 18 ਫਰਵਰੀ, 2022 ਨੂੰ ਹਾਸਿਲ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ।
ਸ਼੍ਰੀ ਅਤੁਲ ਭੱਟ, ਸੀਐੱਮਡੀ, ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਨੇ ਰਿਕਾਰਡ ਉਤਪਾਦਨ ਹਾਸਿਲ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੀ ਇਸ ਇਕਾਈ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ।