Ministry of Road Transport & Highways
Section of NH-69, stretch between Obedullaganj to Itarsi constructed and upgraded in Madhya Pradesh
05 DEC 2022 2:49PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari said in a series of tweets that stretch between Obedullaganj to Itarsi, a section of NH-69 has been constructed and upgraded under NHDP Phase-3 in the state of Madhya Pradesh. The investment in this 46 km National Highway project is worth Rs. 600 Crores, he said.
Shri Gadkari informed the stretch connects the capital city of Madhya Pradesh with Narmadapuram and Itarsi. He said this project is also helpful for passengers to reach Bhopal faster by reducing travel time.

रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
मध्य प्रदेशात राष्ट्रीय महामार्ग क्रमांक 69 च्या ओबेदुल्लागंज ते इटारसी दरम्यान भागाचं बांधकाम आणि सुधारणा
05 DEC 2022 4:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 डिसेंबर 2022
मध्य प्रदेशात राष्ट्रीय महामार्ग विकास प्रकल्पाच्या तिसऱ्या टप्प्याअंतर्गत बांधण्यात आलेल्या ओबेदुल्लागंज ते इटारसी दरम्यान भागाचं बांधकाम आणि सुधारणा केल्याचं केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्री नितीन गडकरी यांनी ट्विट मालिकेच्या माध्यमातून सांगितलं आहे. 600 कोटी रुपयांच्या गुंतवणूकीतून हा 46 किमी लांबीचा राष्ट्रीय महामार्ग प्रकल्प झाल्याचं त्यांनी सांगितलं.
Image Image
या विस्तारीकरणामुळे नर्मदापुरम आणि इटारसी या शहरांना मध्य प्रदेशची राजधानी जोडली गेल्याची माहिती गडकरी यांनी दिली आहे. या प्रकल्पामुळे प्रवासाचा वेळ कमी होऊन प्रवाशांना भोपाळला जलद पोहोचण्यासाठी मदत होणार असल्याचंही ते म्हणाले.