Prime Minister's Office
PM envisions boost to tourism in Arunachal Pradesh with addition of Donyi Polo airport
30 NOV 2022 4:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has envisioned a boost to the tourism sector in Arunachal Pradesh with the addition of Donyi Polo airport in Itanagar. The Prime Minister also appreciated the picturesque views showcased in a video shared by Shri Pema Khandu, Chief Minister of Arunachal Pradesh.
Quoting a tweet by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister said;
“Looks great! And, with the new airport and flights being added, more people will be able to visit Arunachal Pradesh with ease and experience the warm hospitality there.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ದೋನ್ಯಿ ಪೋಲೋ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದ ಆರಂಭದಿಂದಾಗಿ ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮಕ್ಕೆ ಉತ್ತೇಜನ ದೊರೆಯಲಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ
30 NOV 2022 4:30PM by PIB Bengaluru
ಇಟಾನಗರದಲ್ಲಿನ ದೋನ್ಯಿ ಪೊಲೊ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದ ಪ್ರಾರಂಭದಿಂದಾಗಿ ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಕ್ಷೇತ್ರಕ್ಕೆ ಉತ್ತೇಜನ ದೊರೆಯಲಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ಪೇಮಾ ಖಂಡು ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ವೀಡಿಯೋದಲ್ಲಿನ ಆಕರ್ಷಕವಾದ ನೋಟಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ಪೇಮಾ ಖಂಡು ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಮರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
“ಅದ್ಭುತವಾಗಿ ಕಾಣುತ್ತಿದೆ! ಹೊಸ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ ಮತ್ತು ವಿಮಾನಗಳನ್ನು ಆರಂಭಿಸಿರುವುದರಿಂದ, ಹೆಚ್ಚಿನ ಜನರು ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶಕ್ಕೆ ಸುಲಭವಾಗಿ ಭೇಟಿ ನೀಡಲು ಮತ್ತು ಅಲ್ಲಿನ ಆತ್ಮೀಯ ಆತಿಥ್ಯವನ್ನು ಅನುಭವಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.