Prime Minister's Office
PM envisions boost to tourism in Arunachal Pradesh with addition of Donyi Polo airport
30 NOV 2022 4:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has envisioned a boost to the tourism sector in Arunachal Pradesh with the addition of Donyi Polo airport in Itanagar. The Prime Minister also appreciated the picturesque views showcased in a video shared by Shri Pema Khandu, Chief Minister of Arunachal Pradesh.
Quoting a tweet by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister said;
“Looks great! And, with the new airport and flights being added, more people will be able to visit Arunachal Pradesh with ease and experience the warm hospitality there.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਡੋਨੀ ਪੋਲੋ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਦੇ ਸਮਾਵੇਸ਼ ਦੇ ਨਾਲ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਦੀ ਕਲਪਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ
30 NOV 2022 4:30PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਈਟਾਨਗਰ ਸਥਿਤ ਡੋਨੀ ਪੋਲੋ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਦੇ ਸਮਾਵੇਸ਼ ਦੇ ਨਾਲ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਸੈਕਟਰ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਦੀ ਕਲਪਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਪੇਮਾ ਖਾਂਡੂ ਦੁਆਰਾ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੀ ਗਈ ਇੱਕ ਵੀਡੀਓ ਵਿੱਚ ਦਿਖਾਏ ਗਏ ਮਨੋਰਮ ਦ੍ਰਿਸ਼ਾਂ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਵੀ ਕੀਤੀ।
ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੇਮਾ ਖਾਂਡੂ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਹਵਾਲਾ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਬੇਹੱਦ ਮਨੋਰਮ ਦ੍ਰਿਸ਼! ਅਤੇ, ਨਵੇਂ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਅਤੇ ਉਡਾਣਾਂ ਦੇ ਸਮਾਵੇਸ਼ ਨਾਲ ਅਧਿਕ ਸੰਖਿਆ ਵਿੱਚ ਲੋਕ ਆਸਾਨੀ ਨਾਲ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਕਰ ਸਕਣਗੇ ਅਤੇ ਉੱਥੋਂ ਦੀ ਨਿੱਘ ਭਰੀ ਪ੍ਰਾਹੁਣਚਾਰੀ ਦਾ ਆਨੰਦ ਲੈ ਸਕਣਗੇ।”