पंतप्रधान कार्यालय
डोनी पोलो विमानतळामुळे अरुणाचल प्रदेशात पर्यटनाला चालना मिळेल अशी आशा पंतप्रधानांकडून व्यक्त
30 NOV 2022 5:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 नोव्हेंबर 2022
इटानगरमधील डोनी पोलो विमानतळ सुरु झाल्यामुळे अरुणाचल प्रदेशातील पर्यटन क्षेत्राला चालना मिळेल अशी आशा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केली आहे. अरुणाचल प्रदेशचे मुख्यमंत्री पेमा खांडू यांनी शेअर केलेल्या व्हिडिओमध्ये दिसत असलेल्या नयनरम्य दृश्यांचीही पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली.
अरुणाचल प्रदेशचे मुख्यमंत्री पेमा खांडू यांच्या ट्विटचा उल्लेख करत पंतप्रधान म्हणाले;
"सुंदर दृश्य ! नवीन विमानतळ आणि विमान सेवा सुरु झाल्यामुळे मोठ्या संख्येने लोक अरुणाचल प्रदेशला सहज भेट देऊ शकतील आणि तिथले अगत्यशील आदरातिथ्य अनुभवू शकतील.”

Prime Minister's Office
PM envisions boost to tourism in Arunachal Pradesh with addition of Donyi Polo airport
30 NOV 2022 4:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has envisioned a boost to the tourism sector in Arunachal Pradesh with the addition of Donyi Polo airport in Itanagar. The Prime Minister also appreciated the picturesque views showcased in a video shared by Shri Pema Khandu, Chief Minister of Arunachal Pradesh.
Quoting a tweet by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister said;
“Looks great! And, with the new airport and flights being added, more people will be able to visit Arunachal Pradesh with ease and experience the warm hospitality there.”