President's Secretariat
Envoys of Five Nations Present Credentials to President of India
26 OCT 2022 12:43PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from High Commissioner of Uganda and Ambassadors of Vietnam, Iran, Sweden and Belgium at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (October 26, 2022). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Ms Joyce Kakuramatsi Kikafunda, High Commissioner of the Republic of Uganda
2. H.E. Mr Nguyen Thanh Hai, Ambassador of the Socialist Republic of Vietnam
3. H.E. Dr Iraj Elahi, Ambassador of the Islamic Republic of Iran
4. H.E. Mr Jan Thesleff, Ambassador of Sweden
5. H.E. Mr Didier Vanderhasselt, Ambassador of the Kingdom of Belgium

राष्ट्रपती कार्यालय
पाच देशाच्या राजदूतांनी त्यांची अधिकारपत्रे राष्ट्रपतींना केली सादर
26 OCT 2022 4:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 ऑक्‍टोबर 2022
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मु यांनी आज, 26 ऑक्टोबर 2022 रोजी, राष्ट्रपती भवन येथे झालेल्या समारंभात युगांडाचे उच्चायुक्त तसेच व्हिएतनाम, इराण, स्वीडन आणि बेल्जियम यांच्या राजदूतांकडून त्यांची अधिकारपत्रे स्वीकारली. यावेळी पुढील राजदूत/उच्चायुक्तांनी राष्ट्रपतींसमोर आपापल्या देशांची ओळखपत्रे सादर केली.
1. जॉयस काकुरामात्सि किकाफुंदा,रिपब्लिक ऑफ युगांडाचे उच्चायुक्त
2. न्यूगेनतान्ह हे, सोशालिस्ट रिपब्लिक ऑफ व्हिएतनामचे राजदूत
3. ईराज इलाही, इस्लामिक रिपब्लिक ऑफ इराणचे राजदूत
4. जान थेसेल्फ, स्वीडनचे राजदूत
5. दीदायर व्हॅन्डरहॅल्स्ट, किंगडम ऑफ बेल्जियमचे राजदूत