Prime Minister's Office
PM congratulates Government Secondary School, Jang, Arunachal Pradesh for its maintenance
04 OCT 2022 3:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight for good maintenance Government Secondary School, Jang, Arunachal Pradesh.
In response to a tweet by the Chief Minister Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted:
“Looks very good! Kudos to the students and teachers of this school”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అరుణాచల్ప్రదేశ్ లోని జంగ్ లో ప్రభుత్వ మాద్యమిక పాఠశాల కు దాని నిర్వహణ కు గాను అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
04 OCT 2022 3:53PM by PIB Hyderabad
అరుణాచల్ ప్రదేశ్ లోని జంగ్ లో ప్రభుత్వ మాధ్యమిక పాఠశాల ను చక్కగా నిర్వహిస్తున్నందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ముఖ్యమంత్రి శ్రీ పేమా ఖండూ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ,
‘‘చాలా బాగా కనిపిస్తోంది. ఈ పాఠశాల యొక్క విద్యార్థుల కు మరియు ఉపాధ్యాయుల కు ఇవే ప్రశంస లు.’’ అని ట్వీట్ చేశారు.