पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशमध्ये जांग येथील सरकारी माध्यमिक शाळेच्या उत्तम देखभालीबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
04 OCT 2022 4:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 ऑक्‍टोबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अरुणाचल प्रदेशमध्ये जांग येथील सरकारी माध्यमिक शाळेच्या उत्तम देखभालीबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे.
मुख्यमंत्री पेमा खांडू यांच्या ट्वीटला प्रतिसाद देत पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे की,
“खूप छान दिसते आहे! या शाळेच्या विद्यार्थ्यांचे आणि शिक्षकांचे अभिनंदन”

Prime Minister's Office
PM congratulates Government Secondary School, Jang, Arunachal Pradesh for its maintenance
04 OCT 2022 3:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight for good maintenance Government Secondary School, Jang, Arunachal Pradesh.
In response to a tweet by the Chief Minister Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted:
“Looks very good! Kudos to the students and teachers of this school”