Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a road accident in Pali, Rajasthan
19 AUG 2022 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a road accident in Pali, Rajasthan.
The Prime Minister tweeted;
"The accident in Pali, Rajasthan is saddening. In this hour of grief, my thoughts are with the bereaved families. I pray for a speedy recovery of those injured: PM @narendramodi"

பிரதமர் அலுவலகம்
ராஜஸ்தான் மாநிலம் பாலியில் ஏற்பட்ட சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
19 AUG 2022 11:40PM by PIB Chennai
ராஜஸ்தான் மாநிலம் பாலியில் ஏற்பட்ட சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"ராஜஸ்தானின் பாலியில் நடந்த விபத்து வருத்தமளிக்கிறது. இந்த துக்கமான நேரத்தில், உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பங்களுக்கு இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய நான் பிரார்த்திக்கிறேன்’’