पंतप्रधान कार्यालय
राजस्थानमधील पाली येथे झालेल्या रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
19 AUG 2022 11:40PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राजस्थानमधील पाली येथे झालेल्या रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
", राजस्थानमधील पाली येथे झालेला अपघात दुःखद आहे. या दुःखाच्या प्रसंगी माझ्या संवेदना शोकाकुल कुटुंबांसमवेत आहेत. मी जखमी झालेल्यांना लवकरात लवकर बरे वाटावे यासाठी प्रार्थना करतो,

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a road accident in Pali, Rajasthan
19 AUG 2022 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a road accident in Pali, Rajasthan.
The Prime Minister tweeted;
"The accident in Pali, Rajasthan is saddening. In this hour of grief, my thoughts are with the bereaved families. I pray for a speedy recovery of those injured: PM @narendramodi"