President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PAYS HOMAGE TO DR SHANKER DAYAL SHARMA ON HIS BIRTH ANNIVERSARY
19 AUG 2022 1:00PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, paid homage to Dr Shanker Dayal Sharma, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (August 19, 2022). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of the portrait of Dr Shanker Dayal Sharma.

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
മുന്‍ രാഷ്ട്രപതി ഡോ ശങ്കർ ദയാൽ ശർമ്മക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്‍മ വാര്‍ഷികത്തില്‍ രാഷ്ട്രപതി പ്രണാമമര്‍പ്പിച്ചു
19 AUG 2022 1:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു, മുന്‍ രാഷ്ട്രപതി ഡോ ശങ്കർ ദയാൽ ശർമ്മക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്‍മ വാര്‍ഷികത്തില്‍ ഇന്ന് (ഓഗസ്റ്റ് 19, 2022) രാഷ്ട്രപതി ഭവനില്‍ പ്രണാമമര്‍പ്പിച്ചു. ഡോ ശങ്കർ ദയാൽ ശർമ്മയുടെ ഛായാചിത്രത്തിനു മുമ്പില്‍ രാഷ്ട്രപതിയും, രാഷ്ട്രപതി ഭവനിലെ ഉദ്യോഗസ്ഥരും പുഷ്പാർച്ചന നടത്തി.