President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PAYS HOMAGE TO DR SHANKER DAYAL SHARMA ON HIS BIRTH ANNIVERSARY
19 AUG 2022 1:00PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, paid homage to Dr Shanker Dayal Sharma, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (August 19, 2022). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of the portrait of Dr Shanker Dayal Sharma.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
டாக்டர் சங்கர் தயாள் சர்மாவின் பிறந்தநாளில் அவருக்கு குடியரசுத் தலைவர் புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்
19 AUG 2022 1:00PM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத் தலைவர் டாக்டர் சங்கர் தயாள் சர்மாவின் பிறந்தநாளில் அவருக்கு குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று (ஆகஸ்ட் 19, 2022) அஞ்சலி செலுத்தினார். குடியரசுத் தலைவரும் குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையின் அலுவலர்களும், டாக்டர் சங்கர் தயாள் சர்மாவின் உருவப்படத்திற்கு மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினர்.