Ministry of Information & Broadcasting
Commonwealth Games 2022 being telecast LIVE on DD Sports
Wide coverage of Indian participation over many venues
29 JUL 2022 3:21PM by PIB Delhi
As the much-celebrated Commonwealth Games begin, Doordarshan Sports is bringing you all the action Live from the ground, starting from the opening ceremony till the end of the 2022 edition of the Commonwealth Games on August 8, 2022.
DD Sports began its broadcast from July 28, 2022, with the grand Opening Ceremony at the Alexander Stadium in Birmingham, England. The sporting events spanning across 20 Sports categories are being telecast live by DD Sports only on DD FreeDish, starting from July 29.
Indian contingent comprising of 215 sportspersons are participating in 16 Sports categories. As multiple tournaments are underway simultaneously at different venues, DD Sports broadcast includes wide coverage of the various events at the Games with main focus on all India related matches, activities and participation.
The broadcast on DD Sports begins from 12 Noon onwards everyday till the end of the events on the day. DD Sports daily broadcast also includes one half-an-hour pre-show with Sports experts and Journalists who give an idea about the day’s scheduled events. Through the day, during the breaks, DD Sports anchor give the viewers details about the upcoming events.
Apart from the live broadcast on DD Sports channel, All India Radio and the Twitter handles of DD Sports (@ddsportschannel) and All India Radio Sports (@akashvanisports) are giving regular updates about the developments on the ground.
Seventy Two nations are participating in the Commonwealth Games 2022 being held in Birmingham, England.

సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
డిడి స్పోర్ట్స్‌పై కామ‌న్‌వెల్త్ గేమ్స్ 2022 ప్ర‌త్య‌క్ష ప్ర‌సారాలు
అనేక వేదిక‌ల‌లో భార‌త్ ప్రాతినిధ్యానికి విస్త్ర‌త క‌వ‌రేజి
29 JUL 2022 3:21PM by PIB Hyderabad
ఎంతో వేడుక‌గా జ‌రుపుకునే కామ‌న్‌వెల్త్ క్రీడ‌లు ప్రారంభ‌మైన నేప‌థ్యంలో దూర‌ద‌ర్శ‌న్ స్పోర్ట్స్ ప్రారంభ వేడుక నుంచి 8 ఆగ‌స్టు 2022న ముగియ‌నున్నవేడుక వ‌ర‌కు అన్ని కార్య‌క్ర‌మాల‌ను, క్రీడ‌ల‌ను మైదానం నుంచి ప్ర‌త్య‌క్ష ప్ర‌సారం చేస్తోంది.
డిడి స్పోర్ట్స్ త‌న ప్రసారాల‌ను 28 జులై, 2022న ఇంగ్లాండ్‌లోని బ‌ర‌హింగ్‌హాంలో అలెగ్జాండ‌ర్ స్టేడియంలో ఘ‌నంగా జ‌రిగిన ప్రారంభ వేడుకతో ప్రారంభించింది. 20 క్రీడా విభాగాల్లో వ్యాపించి ఉన్న‌క్రీడా కార్య‌క్ర‌మాల‌ను డిడి ఫ్రీడిష్ పై జులై 29 నుంచి డిడి స్పోర్ట్స్ మాత్ర‌మే ప్ర‌త్య‌క్ష ప్రసారాల‌ను చేస్తోంది,
దాదాపు 215మంది క్రీడాకారులతో కూడిన భార‌తీయ బృందం 16 క్రీడా విభాగాల‌లో పాలుపంచుకుంటోంది. వివిధ వేదిక‌ల‌లో బ‌హుళ టోర్న‌మెంట్లు ఏక‌కాలంలో జ‌రుగుతున్నందున‌, డిడి స్పోర్ట్స్ ప్ర‌సారాలు క్రీడ‌ల‌లో వివిధ ఈవెంట్ల‌కు విస్త్ర‌త క‌వ‌రేజ్ ఇవ్వ‌డంతో పాటుగా భార‌త్‌కు సంబంధించిన అన్ని మ్యాచ్‌లు, కార్య‌క‌లాపాలు, భాగ‌స్వామ్యం పై ప్ర‌ధానంగా దృష్టిని కేంద్రీక‌రిస్తోంది.
డిడి స్పోర్ట్స్‌లో ప్ర‌సారాలు ప్ర‌తిరోజూ మ‌ధ్యాహ్నం 12 గంట‌ల‌కు ప్రారంభ‌మై, ఆ రోజు పోటీల ముగింపు దాకా సాగుతాయి. డిడి స్పోర్ట్స్ రోజువారీ ప్ర‌సారాల‌లో ఆ రోజు జ‌రుగ‌నున్న పోటీల గురించి మ‌న‌కు ఒక ఐడియా ఇచ్చేందుకు క్రీడా నిపుణులు, జ‌ర్న‌లిస్టుల‌తో ఆట‌ల‌కు అర‌గంట‌ ముంద‌స్తుగా కార్య‌క్ర‌మాన్ని నిర్వ‌హిస్తోంది. రోజు మొత్తం మీదా, బ్రేక్‌ల సంద‌ర్భంలో డిడి స్పోర్ట్స్ యాంక‌ర్ జ‌రుగబోయే పోటీల గురించి ప్రేక్ష‌కుల‌కు వివ‌రాల‌ను అందిస్తారు.
డిడి స్పోర్ట్స్ ఛానెల్ ప్ర‌త్య‌క్ష ప్ర‌సారం మాత్ర‌మే కాకుండా ఆలిండియా రేడియో, డిడి స్పోర్ట్స్ ట్విట్ట‌ర్ హ్యాండిల్ (@ddsportschannel ), ఆలిండియా రేడియో స్పోర్ట్స్ (@akashvanisports)హ్యాండిళ్ళ‌పై మైదానంలో జ‌రుగుతున్న ప‌రిణామాల గురించి ఎప్ప‌టిక‌ప్పుడు స‌మాచారం ఇస్తున్నాయి.
ఇంగ్లాండు, బ‌ర్మింగ్‌హాంలొ జ‌రుగుతున్న కామ‌న్‌వెల్త్ గేమ్స్ 2022లో డెబ్భై రెండు దేశాలు పాలు పంచుకుంటున్నాయి.