Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
15 JUL 2022 9:26AM by PIB Delhi
199.47 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,39,073
Active cases stand at 0.32%
Recovery Rate currently at 98.48%
16,994 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,30,45,350
20,038 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.44%)
Weekly Positivity Rate (4.30%)
86.86 cr Total Tests conducted so far; 4,50,820 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
15 JUL 2022 9:26AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 199.47 കോടി ഡോസ് വാക്‌സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,39,073 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.32 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.48%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 16,994 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,30,45,350 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 20,038 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (4.44%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (4.30%)
ആകെ നടത്തിയത് 86.86 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 4,50,820 പരിശോധനകള്‍.