સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
15 JUL 2022 9:26AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 199.47 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,39,073 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.32% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.48% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 16,994 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,30,45,350 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 20,038 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.44% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 4.30% છે
કુલ 86.86 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,50,820 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
15 JUL 2022 9:26AM by PIB Delhi
199.47 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,39,073
Active cases stand at 0.32%
Recovery Rate currently at 98.48%
16,994 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,30,45,350
20,038 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.44%)
Weekly Positivity Rate (4.30%)
86.86 cr Total Tests conducted so far; 4,50,820 tests conducted in the last 24 hours