Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 JUL 2022 9:15AM by PIB Delhi
199.12 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,32,457
Active cases stand at 0.30%
Recovery Rate currently at 98.49%
15,447 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,30,11,874
16,906 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.68%)
Weekly Positivity Rate (4.26%)
86.77 cr Total Tests conducted so far; 4,59,302 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
13 JUL 2022 9:15AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी कोविड लसीकरण मोहिमेंतर्गत आतापर्यंत 199.12 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील सध्या उपचार घेत असलेल्या सक्रीय रूग्णांची संख्या 1,32,457 इतकी आहे
सध्याची सक्रीय रुग्ण संख्या ही आतापर्यंतच्या एकूण रुग्ण संख्येच्या 0.30% इतकी आहे
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 98.49% इतका आहे
गेल्या 24 तासांत 15,447 रूग्ण कोविडमधून बरे झाले असून बरे झालेल्या एकूण रूग्णांची संख्या आता 4,30,11,874 इतकी झाली आहे
गेल्या 24 तासांत देशात कोविडच्या 16,906 नव्या रुग्णांची नोंद झाली.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (3.68%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (4.26%)
आतापर्यंत एकूण 86.77 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या असून 4,59,302 चाचण्या गेल्या 24 तासांमध्ये करण्यात आल्या