સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
13 JUL 2022 9:15AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 199.12 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,32,457 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.30% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.49% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 15,447 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,30,11,874 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 16,906 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.68% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 4.26% છે
કુલ 86.77 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,59,302 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 JUL 2022 9:15AM by PIB Delhi
199.12 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,32,457
Active cases stand at 0.30%
Recovery Rate currently at 98.49%
15,447 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,30,11,874
16,906 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.68%)
Weekly Positivity Rate (4.26%)
86.77 cr Total Tests conducted so far; 4,59,302 tests conducted in the last 24 hours