Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 JUL 2022 9:48AM by PIB Delhi
198.65 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,25,028
Active cases stand at 0.29%
Recovery Rate currently at 98.51%
16,104 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,53,980
18,840 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.14%)
Weekly Positivity Rate (4.09%)
86.61 cr Total Tests conducted so far; 4,54,778 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
09 JUL 2022 9:48AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 198.65 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,25,028 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.29 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.51%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 16,104 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,29,53,980 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 18,840 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (4.14%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (4.09%)
ആകെ നടത്തിയത് 86.61 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 4,54,778 പരിശോധനകള്‍.