Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 JUL 2022 9:48AM by PIB Delhi
198.65 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,25,028
Active cases stand at 0.29%
Recovery Rate currently at 98.51%
16,104 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,53,980
18,840 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.14%)
Weekly Positivity Rate (4.09%)
86.61 cr Total Tests conducted so far; 4,54,778 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
09 JUL 2022 9:48AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 198.65 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,25,028 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.29% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.51% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 16,104 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,29,53,980 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 18,840 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.14% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 4.09% છે
કુલ 86.61 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,54,778 ટેસ્ટ કરાયા