ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
09 JUL 2022 9:48AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 198.65 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,25,028
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.29%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.51%
గత 24 గంటల్లో 16,104 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,29,53,980 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 18,840 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.14%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 4.09%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,54,778 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.61 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 JUL 2022 9:48AM by PIB Delhi
198.65 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,25,028
Active cases stand at 0.29%
Recovery Rate currently at 98.51%
16,104 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,29,53,980
18,840 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.14%)
Weekly Positivity Rate (4.09%)
86.61 cr Total Tests conducted so far; 4,54,778 tests conducted in the last 24 hours