Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 JUL 2022 9:19AM by PIB Delhi
197.95 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,11,711
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.54%
13,929 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,28,65,519
16,103 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.27%)
Weekly Positivity Rate (3.81%)
86.36 cr Total Tests conducted so far; 3,76,720 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
03 JUL 2022 9:19AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 197.95 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,11,711 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.26% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.54% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 13,929 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,28,65,519 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 16,103 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.27% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.81% છે
કુલ 86.36 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,76,720 ટેસ્ટ કરાયા