Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 JUL 2022 9:19AM by PIB Delhi
197.95 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,11,711
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.54%
13,929 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,28,65,519
16,103 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.27%)
Weekly Positivity Rate (3.81%)
86.36 cr Total Tests conducted so far; 3,76,720 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 अद्ययावत माहिती
03 JUL 2022 9:19AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेंतर्गत आतापर्यत लसीच्या 197.95 कोटी मात्रा देण्यात आल्या आहेत
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 1,11,711 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.26%
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 98.54%
गेल्या 24 तासात 13,929 रुग्ण बरे झाल्यामुळे आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या 4,28,65,519 वर पोहोचली
गेल्या 24 तासात 16,103 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (4.27%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (3.81%)
आतापर्यत एकूण 86.36 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 3,76,720 चाचण्या करण्यात आल्या