पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मन की बात कार्यक्रमाच्या गेल्या महिन्यातील भागातील प्रमुख संकल्पनांचे ई-बुक शेअर केले
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मन की बात कार्यक्रमाच्या गेल्या महिन्याच्या भागातील प्रमुख संकल्पनांचा उल्लेख असलेले आणि विविध क्षेत्रातील मान्यवरांनी लिहिलेले अभ्यासपूर्ण लेख समाविष्ट करणारे एक ई-बुक शेअर केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे:
"गेल्‍या महिन्‍याच्‍या #MannKiBaat कार्यक्रमात उल्लेख केलेल्या मुख्‍य संकल्पना आणि जीवनाच्‍या विविध क्षेत्रातील प्रख्यात व्‍यक्‍तींनी लिहिलेल्‍या अभ्यासपूर्ण लेखांचा समावेश असलेले हे एक मनोरंजक ई-पुस्‍तक आहे."

Prime Minister's Office
PM shares e-book covering key themes of last month’s Mann Ki Baat episode
25 JUN 2022 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an e-book covering the key themes of last month’s Mann Ki Baat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life.
The Prime Minister tweeted;
"Here’s a interesting e-book covering the key themes covered in last month’s #MannKiBaat episode and insightful articles written by eminent people from different walks of life."