Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 JUN 2022 9:11AM by PIB Delhi
194.09 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 24,052
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.73%
2,619 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,28,073
4,270 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.03%)
Weekly Positivity Rate (0.84%)
85.26 cr Total Tests conducted so far; 4,13,699 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
05 JUN 2022 9:11AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 194.09 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 24,052 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.06% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.73% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,619 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,28,073 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 4,270 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.03% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.84% છે
કુલ 85.26 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,13,699 ટેસ્ટ કરાયા