Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 MAY 2022 9:13AM by PIB Delhi
190.34 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,403
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,410 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,60,905
3,207 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.95%)
Weekly Positivity Rate (0.82%)
84.10 cr Total Tests conducted so far; 3,36,776 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
09 MAY 2022 9:13AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 190 कोटी 34 लाख लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 20,403 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.05% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.74% आहे
गेल्या 24 तासात 3,410 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून 4,25,60,905 वर
गेल्या 24 तासात 3,207 नवे रुग्ण आढळले
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.95%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.82%)
आतापर्यंत एकूण 84.10 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.; गेल्या 24 तासात 3,36,776 चाचण्या करण्यात आल्या