Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 MAY 2022 9:13AM by PIB Delhi
190.34 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,403
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,410 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,60,905
3,207 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.95%)
Weekly Positivity Rate (0.82%)
84.10 cr Total Tests conducted so far; 3,36,776 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
09 MAY 2022 9:13AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 190.34 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 20,403 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.05% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,410 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,60,905 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,207 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.95% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.82% છે
કુલ 84.10 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,36,776 ટેસ્ટ કરાયા