ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
09 MAY 2022 9:13AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 190.34 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 20,403
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.05%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.74%
గత 24 గంటల్లో 3,410 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,60,905 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,207 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.95%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.82%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,36,776 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 84.10 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 MAY 2022 9:13AM by PIB Delhi
190.34 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,403
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,410 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,60,905
3,207 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.95%)
Weekly Positivity Rate (0.82%)
84.10 cr Total Tests conducted so far; 3,36,776 tests conducted in the last 24 hours