Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 MAY 2022 9:11AM by PIB Delhi
190.20 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,635
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,079 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,57,495
3,451 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.96%)
Weekly Positivity Rate (0.83%)
84.06 cr Total Tests conducted so far; 3,60,613 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
08 MAY 2022 9:11AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 190.20 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 20,635 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.05 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.74%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 3,079 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,25,57,495 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 3,451 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.96%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.83%)
ആകെ നടത്തിയത് 84.06 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 3,60,613 പരിശോധനകള്‍.