Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 APR 2022 9:09AM by PIB Delhi
188.40 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 16,980
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,563 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,28,126
3,303 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.66%)
Weekly Positivity Rate (0.61%)
83.64 cr Total Tests conducted so far; 4,97,669 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
28 APR 2022 9:09AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 188.40 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 16,980 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,563 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,28,126
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,303 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.66% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.61% છે
કુલ 83.64કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,97,669 ટેસ્ટ કરાયા