आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
28 APR 2022 9:09AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 188.40 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतात सध्या 16,980 कोरोना रुग्ण उपचाराधीन
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.04%
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.74%
गेल्या 24 तासात 2,563 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले. देशात आतापर्यंत एकूण 4,25,28,126 कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 3,303 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (0.66%)
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (0.61%)
आतापर्यंत 83.64 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,97,669 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 APR 2022 9:09AM by PIB Delhi
188.40 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 16,980
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,563 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,28,126
3,303 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.66%)
Weekly Positivity Rate (0.61%)
83.64 cr Total Tests conducted so far; 4,97,669 tests conducted in the last 24 hours