Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 APR 2022 9:17AM by PIB Delhi
186.22 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,058
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
818 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,06,228
1,007 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.23%)
Weekly Positivity Rate (0.25%)
83.08 cr Total Tests conducted so far; 4,34,877 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
14 APR 2022 9:17AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 186.22 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 11,058 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.76% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 818 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,06,228 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,007 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.23% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.25% છે
કુલ 83.08 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,34,877 ટેસ્ટ કરાયા