Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 APR 2022 9:14AM by PIB Delhi
185.74 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,058
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
929 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,03,383
861 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.32%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
79.41 cr Total Tests conducted so far; 2,71,211 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
11 APR 2022 9:14AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ഏപ്രിൽ 11, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 185.74 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 11,058 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.03%.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 929 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,25,03,383 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.76%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 861 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.32%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.23%
ആകെ നടത്തിയത് 79.41 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 2,71,211 പരിശോധനകൾ