Ministry of Home Affairs
Air courier services for Central Armed Police Force personnel have not been suspended
08 APR 2022 8:21PM by PIB Delhi
The Air courier services for Central Armed Police Force personnel have not been suspended. The services are running since July, 2010. The privatization of Air India resulted in a slight
delay in the finalization of tenders by the Border Security Force. The Ministry of Home Affairs (MHA) has already granted approval for continuation of services by Air India. The tender has also been finalized and orders are under issue.
The amount due on account of air travel would also be paid as per rules.

ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
കേന്ദ്ര സായുധ പോലീസ് സേനാംഗങ്ങൾക്കുള്ള എയർ കൊറിയർ സേവനങ്ങൾ നിർത്തിവച്ചിട്ടില്ല
08 APR 2022 8:21PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര സായുധ പോലീസ് സേനാംഗങ്ങൾക്കുള്ള എയർ കൊറിയർ സേവനങ്ങൾ നിർത്തിവച്ചിട്ടില്ലെന്ന് കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രാലയം അറിയിച്ചു. . 2010 ജൂലൈ മുതലാണ് ഈ സർവീസുകൾ പ്രവർത്തിക്കുന്നത്. എയർ ഇന്ത്യയുടെ സ്വകാര്യവൽക്കരണം അതിർത്തി സുരക്ഷാ സേനയുടെ ടെൻഡറുകൾ അന്തിമമാക്കുന്നതിൽ ചെറിയൊരു കാലതാമസമുണ്ടാക്കി. എയർ ഇന്ത്യയുടെ തുടർ സർവീസുകൾക്ക് ആഭ്യന്തര മന്ത്രാലയം അനുമതി നൽകിയിട്ടുണ്ട്. ടെൻഡറും പൂർത്തിയാക്കി ഉത്തരവുകൾ പുറപ്പെടുവിച്ചിട്ടുണ്ട് .
വിമാന യാത്രയുടെ പേരിൽ കുടിശ്ശികയുള്ള തുകയും ചട്ടങ്ങൾ അനുസരിച്ച് നൽകും.