Ministry of Home Affairs
Air courier services for Central Armed Police Force personnel have not been suspended
08 APR 2022 8:21PM by PIB Delhi
The Air courier services for Central Armed Police Force personnel have not been suspended. The services are running since July, 2010. The privatization of Air India resulted in a slight
delay in the finalization of tenders by the Border Security Force. The Ministry of Home Affairs (MHA) has already granted approval for continuation of services by Air India. The tender has also been finalized and orders are under issue.
The amount due on account of air travel would also be paid as per rules.

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
కేంద్ర సాయుధ పోలీసు ద‌ళ సిబ్బందికి ఎయిర్ కొరియ‌ర్ సేవ‌లను నిలిపివేయ‌లేదు
08 APR 2022 8:21PM by PIB Hyderabad
సెంట్ర‌ల్ ఆర్మ‌డ్ పోలీస్ ఫోర్స్ (కేంద్ర సాయుధ పోలీసు ద‌ళ) సిబ్బందికి ఎయిర్ కొరియ‌ర్ సేవ‌ల‌ను నిలిపివేయ‌లేదు. ఈ సేవ‌లు జులై,2010 నుంచి న‌డుస్తున్నాయి. ఎయిర్ ఇండియాను ప్రైవేటీక‌రించిన ఫ‌లితంగా స‌రిహ‌ద్దు భ‌ద్ర‌తా ద‌ళాల టెండ‌ర్ల‌ను ఖ‌రారు చేయ‌డం కొద్దిగా జాప్యం జ‌రిగింది. ఎయిర్ ఇండియా దీ సేవ‌ల‌ను కొన‌సాగించేందుకు హోం వ్య‌వ‌హారాల మంత్రిత్వ శాఖ ఇప్ప‌టికే ఆమోదాన్ని తెలిపింది. టెండ‌ర్ల‌ను కూడా ఖ‌రారు చేయ‌డం జ‌రిగింది, ఉత్త‌ర్వులు జారీ కానున్నాయి.
విమాన ప్ర‌యాణానికి సంబంధించిన మొత్తం కూడా నిబంధ‌న‌ల ప్ర‌కారం చెల్లించ‌డం జ‌రుగుతుంది.