Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 MAR 2022 9:27AM by PIB Delhi
183.53 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,378
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,705 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,85,534
1,259 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.22%)
Weekly Positivity Rate (0.25%)
78.79 cr Total Tests conducted so far; 5,77,559 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
29 MAR 2022 9:27AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 183.53 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 15,378 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.04 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.75%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 1,705 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,24,85,534 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,259 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.22%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.25 %)
ആകെ നടത്തിയത് 78.79 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 5,77,559 പരിശോധനകള്‍.