Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 MAR 2022 9:27AM by PIB Delhi
183.53 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,378
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,705 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,85,534
1,259 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.22%)
Weekly Positivity Rate (0.25%)
78.79 cr Total Tests conducted so far; 5,77,559 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
29 MAR 2022 9:27AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 183.53 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 15,378 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.75% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,705 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,85,534 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,259 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.22% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.25% છે
કુલ 78.79 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 5,77,559 ટેસ્ટ કરાયા