Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 MAR 2022 9:18AM by PIB Delhi
181.89 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 23,087
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,542 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,73,057
1,778 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.26%)
Weekly Positivity Rate (0.36%)
78.42 cr Total Tests conducted so far; 6,77,218 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
23 MAR 2022 9:18AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 181.89 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 23,087 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.05% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.75% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,542 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,73,057 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,778 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.26% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.36% છે
કુલ 78.42 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 6,77,218 ટેસ્ટ કરાયા