ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
23 MAR 2022 9:18AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 181.89 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 23,087
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.05%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.75%
గత 24 గంటల్లో 2,542 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,73,057 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,778 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.26%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.36%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 6,77,218 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 78.42 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 MAR 2022 9:18AM by PIB Delhi
181.89 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 23,087
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,542 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,73,057
1,778 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.26%)
Weekly Positivity Rate (0.36%)
78.42 cr Total Tests conducted so far; 6,77,218 tests conducted in the last 24 hours