Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 FEB 2022 9:13AM by PIB Delhi
177.50 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,02,601
Active cases stand at 0.24%
Recovery Rate currently at 98.56%
16,765 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,07,686
8,013 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.11%)
Weekly Positivity Rate (1.17%)
76.74 cr Total Tests conducted so far; 7,23,828 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
28 FEB 2022 9:13AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 177.50 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,02,601
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.24%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.56%
గత 24 గంటల్లో 16,765 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,23,07,686 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 8,013 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.11%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.17%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 7,23,828 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 76.74 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.