Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 FEB 2022 9:09AM by PIB Delhi
175.46 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 2,02,131
Active cases stand at 0.47%
Recovery Rate currently at 98.33%
37,901 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,21,24,284
16,051 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.93%)
Weekly Positivity Rate (2.12%)
76.01 cr Total Tests conducted so far; 8,31,087 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
21 FEB 2022 9:09AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 175.46 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 2,02,131થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.47% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.33% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 37,901 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,21,24,284 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 16,051 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.93% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.12% છે
કુલ 75.01 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 8,31,087 ટેસ્ટ કરાયા