ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
21 FEB 2022 9:09AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 175.46 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 2,02,131പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.47ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.33 %
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 37,901 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,21,24,284 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 16,051 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.93%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.12%)
ആകെ നടത്തിയത് 76.01 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 8,31,087 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 FEB 2022 9:09AM by PIB Delhi
175.46 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 2,02,131
Active cases stand at 0.47%
Recovery Rate currently at 98.33%
37,901 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,21,24,284
16,051 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.93%)
Weekly Positivity Rate (2.12%)
76.01 cr Total Tests conducted so far; 8,31,087 tests conducted in the last 24 hours