Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 FEB 2022 9:14AM by PIB Delhi
171.79 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 6,97,802
Active cases stand at 1.64%
Recovery Rate currently at 97.17%
1,50,407 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,13,31,158
58,077 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.89%)
Weekly Positivity Rate (5.76%)
74.78 cr Total Tests conducted so far; 14,91,678 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
11 FEB 2022 9:14AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 171.79 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 6,97,802 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 1.64% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.17% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,50,407 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,13,31,158 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 58,077 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.89% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 5.76% છે
કુલ 74.78 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 14,91,678 ટેસ્ટ કરાયા