Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 FEB 2022 9:14AM by PIB Delhi
171.79 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 6,97,802
Active cases stand at 1.64%
Recovery Rate currently at 97.17%
1,50,407 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,13,31,158
58,077 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.89%)
Weekly Positivity Rate (5.76%)
74.78 cr Total Tests conducted so far; 14,91,678 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 विषयी ताजी माहिती
11 FEB 2022 9:14AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअन्तर्गत आतापर्यँत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 171.79 कोटी मात्रा दिल्या गेल्या आहेत.
सध्या देशातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 6,97,802 इतकी आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 1.64% आहे.
रुग्ण कोरोनातून बरे होण्याचे प्रमाण सध्या 97.17% आहे.
गेल्या 24 तासांत देशातील 1,50,407 रुग्ण बरे झाल्याने देशातील कोरोनामुक्त झालेल्या व्यक्तींची संख्या 4,13,31,158 झाली आहे.
गेल्या 24 तासांत देशात 58,077 नवीन कोरोनाबाधितांची नोंद झाली.
दैनिक पॉझिटिव्हिटी दर (कोरोना चाचणीतून व्यक्ती कोरोनाबाधित असल्याचे निष्पन्न होण्याचा दर) -: (3.89%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर -: (5.76%)
आतापर्यंत 74.78 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या, तर गेल्या चोवीस तासांत 14,91,678 चाचण्या करण्यात आल्या.