Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 FEB 2022 9:14AM by PIB Delhi
171.79 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 6,97,802
Active cases stand at 1.64%
Recovery Rate currently at 97.17%
1,50,407 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,13,31,158
58,077 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (3.89%)
Weekly Positivity Rate (5.76%)
74.78 cr Total Tests conducted so far; 14,91,678 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
11 FEB 2022 9:14AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 171.79 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 6,97,802 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 1.64 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.17%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 1,50,407 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,13,31,158 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 58,077 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (3.89%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (5.76%)
ആകെ നടത്തിയത് 74.78 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 14,91,678 പരിശോധനകള്‍.